Nhà máy sản xuát gạch, gạch ngói, nhà máy gạch, cung cấp gạch giá rẻ, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ, gạch 2 lỗ, gạch không nung

Nhà máy sản xuất gạch 2 lỗ tại bình thuận - đồng nai - vũng tàu - Bình dương - tp hồ chí minh, công ty cung cấp gạch 4 lỗ - 6 lỗ ở tphcm - bình thuận, chuyên sản xuất gạch không nung

Trang chủ / Giới thiệu / Mục tiêu và định hướng

Ra đời sau nhiều công ty khác trong cùng lĩnh vực sản xuất kinh doanh và cung cấp Gạch xây dựng, để tạo ra những lợi thế cho mình, Công ty Công Ty TNHH SX TM DV XD Hà  Thành sẽ hướng tới tất các thị trường lớn & nhỏ nhằm đảm bảo sự tin cậy cho khách hàng, Công ty chúng tôi luôn cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trách nhiệm của 1 nhà sản xuất - cung cấp sản phẩm Gạch xây dựng chất lượng tin cậy nhất.

 

Đối với thị trường nội địa: Công Ty TNHH SX TM DV XD Hà  Thành sẽ từng bước tiếp cận để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng Việt Nam. Mục tiêu chất lượng: là mục tiêu hàng đầu và cũng chính là chiến lược của Công ty, mọi dịch vụ và sản phẩm Gạch được cung cấp cho khách hàng phải đảm bảo có được chất lượng cao nhất.

 

Mục tiêu lợi nhuận: Chúng tôi chỉ dùng những phương cách mà chuẩn mực đạo đức xã hội cho phép để đạt được lợi nhuân và lợi nhuận sau bán hàng sẽ được chia sẻ theo các tỷ lệ thích hợp nhằm: Đảm bảo cuộc sống cho các thành viên; đảm bảo cho tương lai lâu dài và các rủi ro trong cuộc sống con người; Có một quỹ phúc lợi cho các hoạt động tái tạo sức lao động; Có quỹ phát triển (Các khoá học nâng cao trình độ cho các thành viên, kinh phí nâng cấp, thay đổi công nghệ, kinh phí cho các hoạt động nghiên cứu, dự đoán); Có tích luỹ tài sản trong Công ty.

 

Mục tiêu ngắn hạn: tới năm 2017 phải có được chỗ đứng vững chắc trong ngành cung cấp vật liệu Gạch xây dựng ; xây dựng được hình ảnh tốt trong con mắt đồng nghiệp và khách hàng.

 

Mục tiêu dài hạn: tới năm 2020 xây dựng được thương hiệu mạnh trên thương trường cả trong và ngoài nước.

 

Các bước thực hiện: - Mở rộng việc tiếp thị tới các thị trường còn bỏ ngỏ - Khai thác các thế mạnh của ngành xây dựng thông qua các kênh mạng online hiện nay - Duy trì chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Mô hình phát triển của Công Ty TNHH SX TM DV XD Hà  Thành sẽ không phải là một Công ty lớn mà là một sự liên kết giữa nhiều thực thể sản xuất kinh doanh. Những người hội đủ những phẩm chất, năng lực cần thiết sẽ lãnh đạo, chịu trách nhiệm về hoạt động của các thực thể đó. Các thực thể này sẽ hoạt động độc lập nhưng bổ trợ giúp đỡ nhau trong hoạt động thông qua định hướng phát triển đã vạch ra.

 

Nguồn: Công ty Gạch Không Nung Hà Thành Bình Thuận.


 

Hỗ trợ online
  • Kinh doanh

  • 0963 001 006

  • Tư vấn sản phẩm

  • 0916 773 776

Thống Kê Truy Cập
gach-binh-thuan Đang online: 1
gach-binh-thuanHôm nay: 10
gach-binh-thuan Hôm qua: 24
gach-binh-thuan Tuần này: 47
gach-binh-thuan Tuần trước: 161
gach-binh-thuan Tháng này: 1,452
gach-binh-thuan Tháng trước: 1,622
gach-binh-thuanTất cả: 26,794